busforex

เข้าสู่ระบบ



คงสถานะการเข้าระบบไว้ตลอด
banner
banner
busforex
busforex
Exness

การสมัครเปิดบัญชีซื้อขาย (เทรด forex) กับ EXNESS

ตอบ63 อ่าน3909
apulsing
25 ตุลาคม 2012, 11:49:13 น.
ทำไมผมสมัครไม่ได้แหะ พอกรอกข้่อมูลครบมันไม่มีคำว่า ถัดไป ให้กดอะครับ :D
แชร์กระทู้นี้
apulsing Newbie กระทู้: 1
ทำไมผมสมัครไม่ได้แหะ พอกรอกข้่อมูลครบมันไม่มีคำว่า ถัดไป ให้กดอะครับ :D
แชร์กระทู้นี้
Admin-Non
25 ตุลาคม 2012, 13:03:42 น.
อ้างถึง
อ้างอิงโพสต์15 ต้นฉบับโพสต์โดยapulsingเมื่อ2012-10-25 11:49เผยแพร่ :
   ทำไมผมสมัครไม่ได้แหะ พอกรอกข้่อมูลครบมันไม่มีคำว่า ถัดไป ให้กดอะครับ :D
   

   
   
   ปิดแล้วลองเข้าไปสมัครใหม่ครับ https://www.exness.com/a/85657
Admin-Non Administrator (ผู้ดูแลระบบ) กระทู้: 8924
อ้างถึง
อ้างอิงโพสต์15 ต้นฉบับโพสต์โดยapulsingเมื่อ2012-10-25 11:49เผยแพร่ :
   ทำไมผมสมัครไม่ได้แหะ พอกรอกข้่อมูลครบมันไม่มีคำว่า ถัดไป ให้กดอะครับ :D
   

   
   
   ปิดแล้วลองเข้าไปสมัครใหม่ครับ https://www.exness.com/a/85657
phxix
09 พฤศจิกายน 2012, 23:54:14 น.
ผมมีเรื่องสงสัยครับ สงสัยว่าเราต้อง verify ให้หมดรึเปล่าถึงซื้อขายได้ เพราะเห็นมีให้ส่งเอกสารยืนยันตัวกับยืนยันที่อยู่ด้วย หรือไม่จำเป็นต้องส่งก็ได้
09 พฤศจิกายน 2012, 23:54:14 น.
phxix Newbie กระทู้: 4
ผมมีเรื่องสงสัยครับ สงสัยว่าเราต้อง verify ให้หมดรึเปล่าถึงซื้อขายได้ เพราะเห็นมีให้ส่งเอกสารยืนยันตัวกับยืนยันที่อยู่ด้วย หรือไม่จำเป็นต้องส่งก็ได้
Admin-Non
09 พฤศจิกายน 2012, 23:57:21 น.
อ้างถึง
อ้างอิงโพสต์17 ต้นฉบับโพสต์โดยphxixเมื่อ2012-11-09 23:54เผยแพร่ :
   ผมมีเรื่องสงสัยครับ สงสัยว่าเราต้อง verify ให้หมดรึเปล่าถึงซื้อขายได้ เพราะเห็นมีให้ส่งเอกสารยืนยันตัวกับยืนยันที่อยู่ด้วย หรือไม่จำเป็นต้องส่งก็ได้
   

   
   - ไม่จำเป็นต้อง verify ครับ
   - แต่ยืนยันเอกสารกับทาง Exness ไว้ก็จะเป็นการดีครับ หากกรณีถอนจำนวนมากอาจต้องมีการเช็คข้อมูลและตรวจสอบเอกสาร
09 พฤศจิกายน 2012, 23:57:21 น.
Admin-Non Administrator (ผู้ดูแลระบบ) กระทู้: 8924
อ้างถึง
อ้างอิงโพสต์17 ต้นฉบับโพสต์โดยphxixเมื่อ2012-11-09 23:54เผยแพร่ :
   ผมมีเรื่องสงสัยครับ สงสัยว่าเราต้อง verify ให้หมดรึเปล่าถึงซื้อขายได้ เพราะเห็นมีให้ส่งเอกสารยืนยันตัวกับยืนยันที่อยู่ด้วย หรือไม่จำเป็นต้องส่งก็ได้
   

   
   - ไม่จำเป็นต้อง verify ครับ
   - แต่ยืนยันเอกสารกับทาง Exness ไว้ก็จะเป็นการดีครับ หากกรณีถอนจำนวนมากอาจต้องมีการเช็คข้อมูลและตรวจสอบเอกสาร
Admin-Non
10 พฤศจิกายน 2012, 00:03:56 น.
หากลงทุนในพอร์ตเยอะ ผมแนะนำให้ verify เอกสาร กับทาง Exness ครับ
10 พฤศจิกายน 2012, 00:03:56 น.
Admin-Non Administrator (ผู้ดูแลระบบ) กระทู้: 8924
หากลงทุนในพอร์ตเยอะ ผมแนะนำให้ verify เอกสาร กับทาง Exness ครับ
songkiad
11 ธันวาคม 2012, 14:57:22 น.
สงสัยจังครับ ผมเปิดออเดอร์ Exness ไม่ได้ครับ ทั้งบัญชีเทรด และบัญชี Demoเลยครับ ทั้งที่ก็นั่งเทรดๆ อยู่นะครับ คือปู่ม Buy/Sell มันกลายเป็นสีเทาครับ กดไม่ได้เลย เป็นมาตั้งแต่วันศุกร์แล้ว สอบถามโบรกเค้าก็แจ้งว่ารหัสผิดหรือป่าวให้ใส่ PW ที่ได้ไปไม่ใช่ Investor PW ผมก็ใส่ถูกแล้วเพราะเทรดอยู่ทุกวันงงครับ ใครเคยเป็นบ้างรบกวนบอกวิธีแก้ด้วยครับ พอดีมือใหม่ครับ
songkiad Newbie กระทู้: 37
สงสัยจังครับ ผมเปิดออเดอร์ Exness ไม่ได้ครับ ทั้งบัญชีเทรด และบัญชี Demoเลยครับ ทั้งที่ก็นั่งเทรดๆ อยู่นะครับ คือปู่ม Buy/Sell มันกลายเป็นสีเทาครับ กดไม่ได้เลย เป็นมาตั้งแต่วันศุกร์แล้ว สอบถามโบรกเค้าก็แจ้งว่ารหัสผิดหรือป่าวให้ใส่ PW ที่ได้ไปไม่ใช่ Investor PW ผมก็ใส่ถูกแล้วเพราะเทรดอยู่ทุกวันงงครับ ใครเคยเป็นบ้างรบกวนบอกวิธีแก้ด้วยครับ พอดีมือใหม่ครับ
Admin-Non
11 ธันวาคม 2012, 15:02:51 น.
อ้างถึง
อ้างอิงโพสต์20 ต้นฉบับโพสต์โดยsongkiadเมื่อ2012-12-11 14:57เผยแพร่ :
   สงสัยจังครับ ผมเปิดออเดอร์ Exness ไม่ได้ครับ ทั้งบัญชีเทรด และบัญชี Demoเลยครับ ทั้งที่ก็นั่งเทรดๆ อยู่นะครับ คือปู่ม Buy/Sell มันกลายเป็นสีเทาครับ กดไม่ได้เลย เป็นมาตั้งแต่วันศุกร์แล้ว สอบถามโบรกเค้าก็แจ้งว่ารหัสผิดหรือป่าวให้ใส่ PW ที่ได้ไปไม่ใช่ Investor PW ผมก็ใส่ถูกแล้วเพราะเทรดอยู่ทุกวันงงครับ ใครเคยเป็นบ้างรบกวนบอกวิธีแก้ด้วยครับ พอดีมือใหม่ครับ
   

   
   ลองดูการเปลี่ยนภาษาที่แป้นพิมพ์ครับ คีย์บอร์ดอาจจะเสียหรือเปล่า
   แนะนำให้เปิด word แล้วลองพิมพ์รหัสผ่านที่เราใช้ลงไปดูว่าตรงกันหรือเปล่า
Admin-Non Administrator (ผู้ดูแลระบบ) กระทู้: 8924
อ้างถึง
อ้างอิงโพสต์20 ต้นฉบับโพสต์โดยsongkiadเมื่อ2012-12-11 14:57เผยแพร่ :
   สงสัยจังครับ ผมเปิดออเดอร์ Exness ไม่ได้ครับ ทั้งบัญชีเทรด และบัญชี Demoเลยครับ ทั้งที่ก็นั่งเทรดๆ อยู่นะครับ คือปู่ม Buy/Sell มันกลายเป็นสีเทาครับ กดไม่ได้เลย เป็นมาตั้งแต่วันศุกร์แล้ว สอบถามโบรกเค้าก็แจ้งว่ารหัสผิดหรือป่าวให้ใส่ PW ที่ได้ไปไม่ใช่ Investor PW ผมก็ใส่ถูกแล้วเพราะเทรดอยู่ทุกวันงงครับ ใครเคยเป็นบ้างรบกวนบอกวิธีแก้ด้วยครับ พอดีมือใหม่ครับ
   

   
   ลองดูการเปลี่ยนภาษาที่แป้นพิมพ์ครับ คีย์บอร์ดอาจจะเสียหรือเปล่า
   แนะนำให้เปิด word แล้วลองพิมพ์รหัสผ่านที่เราใช้ลงไปดูว่าตรงกันหรือเปล่า
pich
03 มกราคม 2013, 19:05:27 น.
เปิดการสมัครต่อจากบอร์ดแล้วค่ะ บัญชี cent
pich Newbie กระทู้: 9
เปิดการสมัครต่อจากบอร์ดแล้วค่ะ บัญชี cent
fredz
17 มกราคม 2013, 18:28:02 น.
สมัครแต่แล้วครับ แต่มันไม่ยอมส่งระหัวตัวเลขมาให้ในโทรศัพท์ครับ กดส่งใหม่หลายทีแล้ว
fredz Newbie กระทู้: 3
สมัครแต่แล้วครับ แต่มันไม่ยอมส่งระหัวตัวเลขมาให้ในโทรศัพท์ครับ กดส่งใหม่หลายทีแล้ว
lover1
23 มกราคม 2013, 00:16:02 น.
สมัครต่อจากบอร์ดแล้วคับ บัญชี cent  :-*:-*:-*
lover1 Newbie กระทู้: 8
สมัครต่อจากบอร์ดแล้วคับ บัญชี cent  :-*:-*:-*
Admin-Non
23 มกราคม 2013, 09:26:27 น.
อ้างถึง
อ้างอิงโพสต์24 ต้นฉบับโพสต์โดยlover1เมื่อ2013-01-23 00:16เผยแพร่ :
   สมัครต่อจากบอร์ดแล้วคับ บัญชี cent  :-*:-*:-*
   

   
   โพสแจ้งบัญชีที่กระทู้นี้นะครับ http://siammetatrader.com/read-htm-tid-86.html
Admin-Non Administrator (ผู้ดูแลระบบ) กระทู้: 8924
อ้างถึง
อ้างอิงโพสต์24 ต้นฉบับโพสต์โดยlover1เมื่อ2013-01-23 00:16เผยแพร่ :
   สมัครต่อจากบอร์ดแล้วคับ บัญชี cent  :-*:-*:-*
   

   
   โพสแจ้งบัญชีที่กระทู้นี้นะครับ http://siammetatrader.com/read-htm-tid-86.html
chaicop
24 มกราคม 2013, 07:57:34 น.
สมัครต่อแล้วครับ;D
chaicop Jr. Member กระทู้: 59
สมัครต่อแล้วครับ;D
chaicop
24 มกราคม 2013, 08:06:50 น.
จะโอนเงินมาจากบัญชีโปรกอื่นๆ ทำยังไงครับ
chaicop Jr. Member กระทู้: 59
จะโอนเงินมาจากบัญชีโปรกอื่นๆ ทำยังไงครับ
Admin-Non
24 มกราคม 2013, 10:58:51 น.
อ้างถึง
อ้างอิงโพสต์27 ต้นฉบับโพสต์โดยchaicopเมื่อ2013-01-24 08:06เผยแพร่ :
   จะโอนเงินมาจากบัญชีโปรกอื่นๆ ทำยังไงครับ
   

   
   ต้องถอนเงินออกจากโบรกเกอร์ที่คุณเล่นอยู่ครับ อาจจะถอนเข้า LR
   หลังจากนั้นก้เข้าไปทำรายการฝากเงินที่โบรกของ Exness ครับ
   ไม่สามารถที่จะโอนข้ามโบรกเกอร์กันได้
Admin-Non Administrator (ผู้ดูแลระบบ) กระทู้: 8924
อ้างถึง
อ้างอิงโพสต์27 ต้นฉบับโพสต์โดยchaicopเมื่อ2013-01-24 08:06เผยแพร่ :
   จะโอนเงินมาจากบัญชีโปรกอื่นๆ ทำยังไงครับ
   

   
   ต้องถอนเงินออกจากโบรกเกอร์ที่คุณเล่นอยู่ครับ อาจจะถอนเข้า LR
   หลังจากนั้นก้เข้าไปทำรายการฝากเงินที่โบรกของ Exness ครับ
   ไม่สามารถที่จะโอนข้ามโบรกเกอร์กันได้
abphiruk
28 มกราคม 2013, 14:11:36 น.
สมัครใหม่ได้ไหมครับ โดยใช้ข้อมูลเดิม
abphiruk Newbie กระทู้: 34
สมัครใหม่ได้ไหมครับ โดยใช้ข้อมูลเดิม
1 2 3 4 5

Navigation



Who is online
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูบอร์ดนี้
FBS
FBS