busforex

เข้าสู่ระบบ



คงสถานะการเข้าระบบไว้ตลอด
banner
banner
exness
Xm Moto GP2019
Exness

การสมัครเปิดบัญชีซื้อขาย (เทรด forex) กับ EXNESS

ตอบ63 อ่าน4206
Admin-Non
28 มกราคม 2013, 14:31:10 น.
อ้างถึง
อ้างอิงโพสต์29 ต้นฉบับโพสต์โดยabphirukเมื่อ2013-01-28 14:11เผยแพร่ :
   สมัครใหม่ได้ไหมครับ โดยใช้ข้อมูลเดิม
   

   
   ได้ครับ https://www.exness.com/a/85657
แชร์กระทู้นี้
Admin-Non Administrator (ผู้ดูแลระบบ) กระทู้: 8924
อ้างถึง
อ้างอิงโพสต์29 ต้นฉบับโพสต์โดยabphirukเมื่อ2013-01-28 14:11เผยแพร่ :
   สมัครใหม่ได้ไหมครับ โดยใช้ข้อมูลเดิม
   

   
   ได้ครับ https://www.exness.com/a/85657
แชร์กระทู้นี้
kamol
31 มกราคม 2013, 23:12:24 น.
ผมได้เปิดบัญชี demo กับ Exness ไว้ไม่ทราบว่าผมจะสมัครต่อจากเว็บจะต้องทำอะไรบ้างครับ
kamol Newbie กระทู้: 45
ผมได้เปิดบัญชี demo กับ Exness ไว้ไม่ทราบว่าผมจะสมัครต่อจากเว็บจะต้องทำอะไรบ้างครับ
Admin-Non
01 กุมภาพันธ์ 2013, 09:21:59 น.
อ้างถึง
อ้างอิงโพสต์31 ต้นฉบับโพสต์โดยkamolเมื่อ2013-01-31 23:12เผยแพร่ :
   ผมได้เปิดบัญชี demo กับ Exness ไว้ไม่ทราบว่าผมจะสมัครต่อจากเว็บจะต้องทำอะไรบ้างครับ
   

   
   สมัครใหม่ได้เลยครับ
   ขั้นตอนการสมัคร http://siammetatrader.com/read-htm-tid-83.html
   ลิงค์สมัคร https://www.exness.com/a/85657
01 กุมภาพันธ์ 2013, 09:21:59 น.
Admin-Non Administrator (ผู้ดูแลระบบ) กระทู้: 8924
อ้างถึง
อ้างอิงโพสต์31 ต้นฉบับโพสต์โดยkamolเมื่อ2013-01-31 23:12เผยแพร่ :
   ผมได้เปิดบัญชี demo กับ Exness ไว้ไม่ทราบว่าผมจะสมัครต่อจากเว็บจะต้องทำอะไรบ้างครับ
   

   
   สมัครใหม่ได้เลยครับ
   ขั้นตอนการสมัคร http://siammetatrader.com/read-htm-tid-83.html
   ลิงค์สมัคร https://www.exness.com/a/85657
srpken
13 กุมภาพันธ์ 2013, 17:48:22 น.
สวัสดีครับ ยินดีที่ได้รู้จักทุก ๆ ท่านนะครับ
   
   ถ้าผมจะสมัครเปิดบัญชีซื้อขาย ช่วยแนะนำหน่อยครับว่าโบรกเกอร์ไหนดี
   เพราะผมไม่มี ธนาคารในประเทศไทย  ผมใช้ธนาคารต่างประเทศ  HSBC
   เพราะตอนนี้ผมทำงานอยู่อังกฤษครับ
13 กุมภาพันธ์ 2013, 17:48:22 น.
srpken Newbie กระทู้: 5
สวัสดีครับ ยินดีที่ได้รู้จักทุก ๆ ท่านนะครับ
   
   ถ้าผมจะสมัครเปิดบัญชีซื้อขาย ช่วยแนะนำหน่อยครับว่าโบรกเกอร์ไหนดี
   เพราะผมไม่มี ธนาคารในประเทศไทย  ผมใช้ธนาคารต่างประเทศ  HSBC
   เพราะตอนนี้ผมทำงานอยู่อังกฤษครับ
Admin-Non
13 กุมภาพันธ์ 2013, 20:12:39 น.
อ้างถึง
อ้างอิงโพสต์33 ต้นฉบับโพสต์โดยsrpkenเมื่อ2013-02-13 17:48เผยแพร่ :
   สวัสดีครับ ยินดีที่ได้รู้จักทุก ๆ ท่านนะครับ
   
   ถ้าผมจะสมัครเปิดบัญชีซื้อขาย ช่วยแนะนำหน่อยครับว่าโบรกเกอร์ไหนดี
   เพราะผมไม่มี ธนาคารในประเทศไทย  ผมใช้ธนาคารต่างประเทศ  HSBC
   เพราะตอนนี้ผมทำงานอยู่อังกฤษครับ
   .......
   

   
   - ให้สมัครเปิดบัญชีนะครับ https://www.exness.com/a/85657 แล้วเข้าเมนูเพิ่มเงินนะครับ
   - สามารถฝากผ่าน บัตรเครดิตได้ หรือจะไปแลกเปลี่ยนเป็นเงิน PP หรือ LR และอื่นๆ ที่ Exness รองรับ ก่อนก็ได้แล้วค่อยฝากเข้าไปครับ
13 กุมภาพันธ์ 2013, 20:12:39 น.
Admin-Non Administrator (ผู้ดูแลระบบ) กระทู้: 8924
อ้างถึง
อ้างอิงโพสต์33 ต้นฉบับโพสต์โดยsrpkenเมื่อ2013-02-13 17:48เผยแพร่ :
   สวัสดีครับ ยินดีที่ได้รู้จักทุก ๆ ท่านนะครับ
   
   ถ้าผมจะสมัครเปิดบัญชีซื้อขาย ช่วยแนะนำหน่อยครับว่าโบรกเกอร์ไหนดี
   เพราะผมไม่มี ธนาคารในประเทศไทย  ผมใช้ธนาคารต่างประเทศ  HSBC
   เพราะตอนนี้ผมทำงานอยู่อังกฤษครับ
   .......
   

   
   - ให้สมัครเปิดบัญชีนะครับ https://www.exness.com/a/85657 แล้วเข้าเมนูเพิ่มเงินนะครับ
   - สามารถฝากผ่าน บัตรเครดิตได้ หรือจะไปแลกเปลี่ยนเป็นเงิน PP หรือ LR และอื่นๆ ที่ Exness รองรับ ก่อนก็ได้แล้วค่อยฝากเข้าไปครับ
srpken
13 กุมภาพันธ์ 2013, 21:25:52 น.
ขอบคุณครับ
13 กุมภาพันธ์ 2013, 21:25:52 น.
srpken Newbie กระทู้: 5
ขอบคุณครับ
nakeo
01 เมษายน 2013, 23:51:28 น.
เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ยืนยันถูกยกเลิก ไม่สามารถรับรหัสยืนยันได้ ทำไงดี ทางexnessไม่ยอมให้เปลี่ยนเบอร์ใหม่ด้วย
nakeo Newbie กระทู้: 1
เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ยืนยันถูกยกเลิก ไม่สามารถรับรหัสยืนยันได้ ทำไงดี ทางexnessไม่ยอมให้เปลี่ยนเบอร์ใหม่ด้วย
ืnumnum
28 สิงหาคม 2013, 14:51:29 น.
ถ้าไม่ได้ใช้บัญชีเป็นเวลานาน  บัญชีจะถูกลบไหม
ืnumnum Newbie กระทู้: 1
ถ้าไม่ได้ใช้บัญชีเป็นเวลานาน  บัญชีจะถูกลบไหม
Admin-Non
28 สิงหาคม 2013, 14:56:41 น.
อ้างถึง
อ้างอิงโพสต์37 ต้นฉบับโพสต์โดยืnumnumเมื่อ2013-08-28 14:51เผยแพร่ :
   ถ้าไม่ได้ใช้บัญชีเป็นเวลานาน  บัญชีจะถูกลบไหม
   

   
   ไม่ลบครับ บัญชียังใช้ได้ตลอดครับ
Admin-Non Administrator (ผู้ดูแลระบบ) กระทู้: 8924
อ้างถึง
อ้างอิงโพสต์37 ต้นฉบับโพสต์โดยืnumnumเมื่อ2013-08-28 14:51เผยแพร่ :
   ถ้าไม่ได้ใช้บัญชีเป็นเวลานาน  บัญชีจะถูกลบไหม
   

   
   ไม่ลบครับ บัญชียังใช้ได้ตลอดครับ
shutsha
03 ตุลาคม 2013, 18:09:13 น.
ถอนเงินปกติจะได้รับเมื่อไรหรือตอนไหนครับ  ถ้าผ่านธนาคาร Online""""" (ถอนตอน 6โมงเย็นวันนี้)""""
shutsha Newbie กระทู้: 12
ถอนเงินปกติจะได้รับเมื่อไรหรือตอนไหนครับ  ถ้าผ่านธนาคาร Online""""" (ถอนตอน 6โมงเย็นวันนี้)""""
discuz
03 ตุลาคม 2013, 18:19:08 น.
ส่วนมากผมถอนเข้า LR แต่ตอนนี้ LR ใช้ไม่ได้เลยถอนเข้า PM แทน
   ส่วนถอนธนาคารออนไลน์ยังไม่เคยใช้ เห็นในเว็บบอกภายใน 24 ชั่วโมงนะ
   
discuz Sr. Member กระทู้: 409
ส่วนมากผมถอนเข้า LR แต่ตอนนี้ LR ใช้ไม่ได้เลยถอนเข้า PM แทน
   ส่วนถอนธนาคารออนไลน์ยังไม่เคยใช้ เห็นในเว็บบอกภายใน 24 ชั่วโมงนะ
   
shutsha
03 ตุลาคม 2013, 19:44:21 น.
ขอบคุณก๊าบผม......
   
   เป็นไงครับท่านวันนี้ ได้ตาม Sig มั้ยครับ...
   Sig ท่านแม่นมากเลยอ่ะ.....:D
shutsha Newbie กระทู้: 12
ขอบคุณก๊าบผม......
   
   เป็นไงครับท่านวันนี้ ได้ตาม Sig มั้ยครับ...
   Sig ท่านแม่นมากเลยอ่ะ.....:D
kerkert20016
03 ตุลาคม 2013, 19:56:40 น.
ขอ Sig ใหม่หน่อยครับบ :D
kerkert20016 Jr. Member กระทู้: 59
ขอ Sig ใหม่หน่อยครับบ :D
tong-bb
19 ธันวาคม 2013, 13:48:25 น.
กดที่ link สมัคร https://www.exness.com/a/85657 แต่ว่ามันไม่ยอมครับ
   มันเปลี่ยนไปที่ https://www.exness.com/intl/th/ ต้องยังไงครับ จะสมัครต่อจาก admin เพื่อรับโบนัส
   
   ขอบคุณครับ
tong-bb Newbie กระทู้: 1
กดที่ link สมัคร https://www.exness.com/a/85657 แต่ว่ามันไม่ยอมครับ
   มันเปลี่ยนไปที่ https://www.exness.com/intl/th/ ต้องยังไงครับ จะสมัครต่อจาก admin เพื่อรับโบนัส
   
   ขอบคุณครับ
sabaidee
02 มกราคม 2014, 14:49:51 น.
:'( มือใหม่ค่ะ อยากทดลองเล่น รบกวนถามค่ะ เปิดบัญชี miniไปแล้ว ตามที่แนะนำเลยค่ะ อิอิ โอนตังใส่ไปแล้ว350บาท ในโปรแกรม mt4 มันขึ้นตัง11.45USD จะลองกดซื้อขาย ปกติ เล่นdemo ดับเบิ้ลคลิ้กที่symbolมันจะขึ้นมาให้ซื้อขาย แต่ทำไมอันนี้real แต่มันไม่ขึ้นหน้าต่างมาให้ซื้อขายคะ หรือต้องรออะไรรึปล่าวคะ เพราะเอาตังโอนใส่ไปเมื่อเช้าค่ะ
sabaidee Newbie กระทู้: 3
:'( มือใหม่ค่ะ อยากทดลองเล่น รบกวนถามค่ะ เปิดบัญชี miniไปแล้ว ตามที่แนะนำเลยค่ะ อิอิ โอนตังใส่ไปแล้ว350บาท ในโปรแกรม mt4 มันขึ้นตัง11.45USD จะลองกดซื้อขาย ปกติ เล่นdemo ดับเบิ้ลคลิ้กที่symbolมันจะขึ้นมาให้ซื้อขาย แต่ทำไมอันนี้real แต่มันไม่ขึ้นหน้าต่างมาให้ซื้อขายคะ หรือต้องรออะไรรึปล่าวคะ เพราะเอาตังโอนใส่ไปเมื่อเช้าค่ะ
1 2 3 4 5

Navigation



Who is online
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูบอร์ดนี้
banner
FBS